Tin nhanh

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2024 CHỦ ĐỀ “SÁCH HAY CẦN BẠN ĐỌC”

Sáng ngày 22 tháng 4 năm 2024, trường PTDT nội trú THCS Hải Hà đã tổ chức thành công "Ngày hội đọc sách" chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề "Sách hay cần bạn đọc".

CHUYÊN ĐỀ: TƯ DUY SÁNG TẠO TRONG CUỘC SỐNG VÀ HỌC TẬP

Sáng ngày 15/4/2024, Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà phói hợp với Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Minh Trí tổ chức chuyên đề: Tư duy sáng tạo trong cuộc sống và học tập.

TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP 9 TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS HẢI HÀ

2023-2024, sáng ngày 06/4/2024, Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà phối hợp cùng Trung tâm GDNN&GDTX huyện Hải Hà tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 9.

TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS HẢI HÀ TỔ CHỨC NGÀY HỘI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Sáng ngày 25/3/2024, Liên đội Trường PTDT nội trú THCS hải Hà, huyện Hải Hà đã tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” dành cho các em học sinh toàn trường.